นวัตกรรม 6.0 | ระบบเศรษฐกิจแบ่งปัน

เราสร้างนวัตกรรม 6.0 ขึ้นมาทำไม ?

คำตอบคือ เพื่อแก้ไขปัญหาที่อุตสาหกรรมยุค 5.0 ได้สร้างเอาไว้ โดยที่คนส่วนใหญ่ไม่ได้ตั้งใจและคาดไม่ถึง

การที่บริษัทยักษ์ใหญ่ของโลก หลายบริษัท ทุ่มเงินลงทุนมหาศาลเพื่อสร้าง Platform Application Software Robot และ Ai มาทำงานทดแทนมนุษย์ ในหลากหลายอาชีพ ทำให้มีผลกระทบกับปัญหาว่างงาน กระทบต่อรายได้ของคนทำงาน

เมื่อโลกเดินหน้าในทิศทางที่จะทำให้ มนุษย์ว่างงานมากขึ้น  กิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ด จึงมองหาวิธีแก้ไข ปัญหานี้ เพื่อทำให้คนว่างงานเหล่านั้น มีรายได้ หรือ คนสูงวัยที่ยังมีสุขภาพที่ดีแต่ไม่ได้ทำงานแล้ว มีรายได้

นี่คือโจทย์ที่ต้องการแก้ไข และในปี 2560 กิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ดได้ออกแบบนวัตกรรม 6.0 ขึ้นสำเร็จ เราตั้งชื่อให้ นวัตกรรมนี้ว่า “ระบบเศรษฐกิจแบ่งปัน” – “Sharing Economic System”

เราสร้างแพลตฟอร์ม หุ่นยนต์ และ Ai ขึ้นมาเพื่อแจกฟรี ให้ทุกคนนำไปใช้ สร้างรายได้ให้ตัวเองจากค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ทำให้คนที่มีงานทำหรือไม่มีงานทำก็สามารถมีรายได้ทุกวัน จากการกินใช้สิ่งที่จำเป็นในชีวิต

 

นวัตกรรม 6.0 แก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง ?

เคยเข้าสัมนาหนึ่ง ผู้สอนให้เราเขียนสิ่งที่เป็นปัญหาในชีวิต ที่กำลังเผชิญอยู่ว่ามีอะไรบ้าง

เมื่อเขียนเสร็จแล้ว ผู้สอนถามว่า ถ้าเรามีเงินเหลือเฟือ ปัญหาอะไรที่เขียนมาจะถูกแก้ไขได้บ้าง

สิ่งที่น่าแปลกใจคือ เกือบทุกปัญหาที่เขียนไว้ในรายการของทุกคนที่เข้าร่วมสัมนาในครั้งนั้น สามารถแก้ไขโดยการใช้เงิน

 

เพราะฉะนั้น นวัตกรรม 6.0 ระบบเศรษฐกิจแบ่งปัน จะไม่อ้อมค้อม แต่จะมุ่งตรงไปที่ต้นตอ ที่จะสามารถแก้ไขปัญหาเกือบทั้งหมดในชีวิตมนุษย์ได้ นั้นคือ

ตั้งเป้าหมายให้ทุกคนที่อยู่ในระบบ สามารถมีรายได้ที่เพียงพอต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งเราเรียกว่า “บำนาญรายวัน”

ระบบเศรษฐกิจแบ่งปัน เป็น แพลตฟอร์มที่สามารถให้คนทั่วไป สามารถเข้ามาใช้งานและสร้างเป็นรายได้แบบรายวัน ที่จะส่งให้ ทุกเช้า ตรงเวลา

 

ลองนึกดูว่า ถ้าตัวคุณได้รับรายได้ที่มากพอต่อการใช้จ่ายของแต่ละวัน จากระบบเศรษฐกิจแบ่งปัน ทุกเช้า ตรงเวลา ชีวิตคุณจะเป็นแบบไหน ?

และถ้าทุกคนสามารถทำได้เหมือนกัน มีรายได้เพียงพอในทุกวันแล้ว คุณคิดว่า ปัญหาอะไรบ้างที่จะแก้ไขได้ ?

ระบบเศรษฐกิจแบ่งปันออกแบบเพื่อรองรับการขยายตัวไปในทุกประเทศทั่วโลก ถ้าประชากรในแต่ละประเทศมีรายได้ที่เพียงพอในทุกวัน คุณคิดว่า ปัญหาระดับประเทศ หรือ ระดับสากล ปัญหาอะไรบ้างที่จะแก้ไขได้ ?

 

ต้นเหตุคือ มนุษย์ต้องการรายได้ทุกวัน เพราะมีรายจ่ายรออยู่แล้วทุกวัน และ ถ้าไม่พอ ก็จะเกิดปัญหามากมายตามมา ตั้งแต่ระดับ ชุมชน สังคม ประเทศ และ โลก

การแก้ไขปัญหาจากต้นตอคือ สร้างระบบที่ทำให้ มนุษย์มีเงินพอใช้ทุกวัน ก็จะแก้ไขปัญหาได้อย่างมากมาย ตั้งแต่ระดับ ชุมชน สังคม ประเทศ และ โลก

 

ในอุดมคตินั้นระบบเศรษฐกิจแบ่งปันจะช่วยแก้ปัญหาได้อย่างมากมายถ้าทุกคนบนโลกเข้ามารวมพลังช่วยกันแบ่งปัน แต่ในโลกแห่งความเป็นจริงแล้ว เราไม่สามารถกำหนดให้ทุกคนในโลกนี้เข้ามาร่วมได้

จึงหวังว่า ระบบเศรษฐกิจแบ่งปัน กิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ด จะเป็นทางเลือกหนึ่ง ที่จะแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ ปัญหาว่างงาน สังคมสูงวัย หรือ อื่นๆ ได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน

 

นวัตกรรม 6.0 ให้อะไรกับเรา ?

นำค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันมาเปลี่ยนเป็นรายได้

นำค่าใช้จ่ายมาสร้างเป็นธุรกิจของตัวเอง

สร้างธุรกิจแล้วได้ ผลตอบแทนเป็น รายได้ รายวัน ส่งให้ทุกเช้า ตรงเวลา

รายได้ไม่มีเพดาน อยากได้วันละ สิบ ร้อย หมื่น แสน หรือ ล้าน ขึ้นอยู่ที่ตัวคุณ สามารถกำหนดได้เอง แค่ กิน ใช้ และบอกเพื่อน ตามแผนการตลาดที่ระบบออกแบบไว้

 

นวัตกรรม 6.0 ทำงานอย่างไร ?

หน้าที่หลักของระบบคือ การแบ่งกำไร แจกจ่ายให้กับสมาชิกในระบบทุกวัน

กำไรได้มาจาก ผู้ประกอบการ ร้านค้า ที่ขายสินค้า/บริการได้ในระบบ และ แบ่งปันส่วนลด ให้ กิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ด

กิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ด นำกำไรที่ได้รับมากระจายแบ่งปันกลับคืนให้ผู้ซื้อ และ ผู้ที่เกี่ยวข้อง ตามแผนการตลาด

ให้ Robot ช่วยคำนวณ.. ทำวน.. ซ้ำเดิมแบบนี้.. ทุกวัน..

Giving Forward Official WS